Thiết kế Gian bếp sạch sẽ và gần gũi thiên nhiên

Thiết kế phòng bếp và phòng ăn của chị Thịnh Thị Lan được kết nối làm một, mở rộng tầm nhìn thoáng đãng ra sân vườn cây trái sau nhà.

Căn nhà giản dị một tầng ở Biên Hòa, Đồng Nai của gia đình chị Thịnh Thị Lan trong bài dự thi Bếp là nơi giữ lửa cho gia đình có gian bếp nhỏ, nằm gần phòng WC và cầu thang lên gác lửng. Trong khi đó, phòng ăn được bố trí tạm ở gian nhà sau cùng với máy giặt và chậu rửa chén lớn tiếp giáp với sân vườn, khá bất tiện trong những ngày mưa gió. Chị mơ ước có được một không gian bếp mới sạch sẽ, gọn gàng và hòa nhập với khung cảnh thiên nhiên.

Bằng cách tháo dỡ bức tường và cửa sắt cũ chia đôi bếp và phòng ăn, đồng thời làm thêm hệ vách kính mới giáp với sân vườn sau nhà, ROOM+/P+P Design & Construction đã thiết kế mở rộng không gian bếp ra cả hai phía trước và sau. Khu vực bếp và phòng ăn được kết nối làm một, mở rộng tầm nhìn thoáng đãng ra sân vườn cây trái sau nhà.

Hệ thống tủ bếp cũng được làm mới, bố trí gọn gàng dọc một bên tường với các phụ kiện tiện dụng, tích hợp cả hệ thống máy giặt và tủ kho, vừa hợp phong thủy lại tối ưu được công năng sử dụng. Vài bức tranh đồng quê hay đợt kệ treo tường giúp mỗi bữa ăn gia đình thêm phần ấm cúng và ngon miệng. Bộ bàn ghế ăn cũ kỹ được thay mới với mặt bàn bằng đá Vicostone Taj Mahal BQ9453 cùng loại với mặt bếp. Ngoài ra, một bộ bàn ghế ngoài trời khác được đặt trong không gian sân vườn, dành cho những dịp cuối tuần mát mẻ.

Click để lật ảnh

Click để lật ảnh

Gian bếp cũ và phối cảnh gian bếp mới cho gia đình chị Lan.

Chất liệu sử dụng và tông màu đậm chất dân dã mang âm hưởng làng quê Nam Bộ, vừa thân thuộc với gia chủ, nhưng đồng thời cũng tiện dụng và độ bền cao như: gỗ tự nhiên kết hợp mây đan truyền thống, đá nhân tạo gốc thạch anh Vicostone, tường bếp ốp gạch gốm men rạn xanh rêu, bàn ghế mặt mosaic gốm, gạch bông gió… Tất cả tạo nên một không gian bếp đầm ấm, phóng khoáng, thổi bùng ngọn lửa hạnh phúc gia đình chị Lan.

Ảnh sản phẩm đá Vicostone Taj Mahal (BQ9453) – lấy cảm hứng từ vẻ của dòng đá granite trong tự nhiên, sản phẩm tái hiện gần như trọn vẹn những nét đẹp tự nhiên cho gian bếp.

Xem thêm một số ảnh phối cảnh 3D cho gian bếp này:

Thiet Ke Nha Bep Sach Se Va Thoang Dang


Thư Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0977.168567

Sieu thi dien may, may giat, dieu hoa...chinh hang