19 thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp dưới 150 triệu

nội thất phòng khách
Mời bạn đánh giá!

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp không chỉ đơn giản là sắp xếp các đồ dùng nội thất mà còn là những cách thiết kế, bài trí phù hợp riêng để mang lại một không gian hoàn hảo, thống nhất và đồng bộ với tổng thể về cả công năng lẫn thẩm mỹ.


Dưới đây là 19 mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho căn hộ chung cư đẹp dưới 150 triệu. Hãy cùng tham khảo nhé!

 width=

 width=

 width=

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, lịch sự: Căn phòng khách được thiết kế nội thất với nhiều màu sắc nhưng không lòe loẹt bởi mỗi một gam màu chúng tôi lựa chọn đều mang tính chất lạnh giống nhau để đem lại sự đồng bộ khi kết hợp tổng thể. Căn phòng khách được thiết kế đơn giản với bộ ghế sofa góc vừa mang lại nét đẹp sang trọng, lịch sự vừa là giải pháp để bạn loại bỏ những góc chết trong căn phòng này. Bên cạnh đó những vật trang trí như tranh, đèn, hoa… kết hợp với bức tường cách điệu ngăn phòng khách với các không gian chức năng khác chính là một điểm nhấn độc đáo đem lại cái nhìn đầy mê hoặc cho mọi người.

 width=

 width=

 width=

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư mang đậm chất nghệ thuật: Căn phòng được thiết kế đơn giản với 1 bộ sofa, 1 bàn trà nước, kệ tủ, tivi… đem lại một không gian hoàn hảo để bạn thư giãn hay tiếp đón người thân, bạn bè… Những vật trang trí tượng , tranh, đèn… bài trí thích hợp mang tính nghệ thuật cao đem lại sự độc đáo, mới lạ trong thiết kế.

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

Trên đây là 19 mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp dưới 150 triệu với điểm nhấn là những bộ sofa, đây là những mẫu thiết kế nội thất chung cư độc đáo, đơn giản, tinh tế và đang rất được ưa chuộng. Hy vọng với những mẫu thiết kế này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phong cách riêng cho căn nhà của mình.

Tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0977.168567

Sieu thi dien may, may giat, dieu hoa...chinh hang