Bộ sưu tập bàn ghế ngoài trời đẹp khó cưỡng

bàn ghế ngoài trời
Mời bạn đánh giá!

Những chiếc ghế ottoman, gối, ghế ngồi… hay còn được gọi là túi bean bag của công ty TRIMM Copenhagen thực sự sẽ mang đến cho bạn một định nghĩa khác về những mẫu bàn ghế ngoài trời.


Hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với những chiếc ghế thư giãn hay còn được gọi là bean bag, chúng có thể được làm bằng những hạt polystyrene hay những hạt đỗ phơi khô, và trở thành xu hướng để thiết kế những mẫu bàn ghế ngoài trời trong thời gian gần đây. Nhưng không chỉ là ghế, còn có rất nhiều đồ có thể được làm từ nguyên liệu này để tạo nên một không gian ngoài trời lý tưởng cho nhà bạn.

1. Không gian ngoài trời này đều được làm từ hạt xốp gồm ghế ottoman, ghế sofa, gối tựa…cùng với tone màu xám nhạt tạo thành phong cách Scandinavian lý tưởng.

 width=

2. Dễ di chuyển, không lo đến thời tiết và vô vàn màu sắc, kiểu dáng chính là ưu điểm của loại sản phẩm này.

 width=

3. Những đồ dùng trong bộ sưu tập này của công ty TRIMM Copenhagen này đều dùng vải canvas từ Sunbrella để bọc bên ngoài, nên rất bền và dễ làm sạch bằng nước và xà phòng.

 width=

 width=

 width=

 

4. Có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng, dễ dàng phù hợp với nhiều không gian ngoài trời.

 width=

 width=

 

5. Bạn cũng có thể sử dụng chúng ở trong nhà nếu muốn. Sản phẩm này rất thích hợp để ngồi, nằm thư giãn như đọc sách, phơi nắng…

 width=

 

Theo Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0977.168567

Sieu thi dien may, may giat, dieu hoa...chinh hang