Đèn khí cầu, thiết kế mới lạ nhưng phù hợp để chiếu sáng cho hầu hết không gian trong nhà

đèn khí cầu
Mời bạn đánh giá!

Đèn Cirque hay còn được gọi là đèn khí cầu được lấy cảm hứng từ chiếc khinh khí cầu nóng của công viên giải trí Tivoli ở Copenhagen đang là mẫu thiết kế xu hướng của dòng đèn chiếu sáng cho năm nay.


Nhà thiết kế Thụy Điển Clara von Zweigbergk, đã tạo ra những chiếc đèn nhiều màu gợi nhớ đến khinh khí cầu khí nóng cho nhãn hiệu Louis Poulsen của Đan Mạch. Hình dạng và màu sắc của những chiếc đèn này được tạo ra từ chuyến đi của Von Zweigbergk tới Vườn Tivoli, một công viên vui chơi nổi tiếng ở Copenhagen.

Bốn sọc màu được sử dụng trong thiết kế chính là hình ảnh của chuyển động quay từ các vật thể mà người chơi có thể nhìn thấy ở Tivoli, khớp nối với ảo ảnh quang học khi màu sắc hợp nhất thành các dải riêng biệt. Đèn Cirque hay còn gọi là đèn khí cầu, được làm từ nhôm bọc bằng bột và có ba kích cỡ treo ở các mức độ khác nhau.

 width=

Chân dung chiếc đèn chiếu sáng mà nhà thiết kế Thụy Điển Clara von Zweigbergk lấy cảm hứng từ chuyển động quay của khu vui chơi.

Mỗi đèn có bốn dải sáng có màu sắc rực rỡ sẽ được phát sáng tuyệt đẹp vào ban đêm. Sự biến đổi màu sáng nhất mà mắt con người có thể cảm nhận được chính xác bao gồm ba màu là: xanh lá cây, xanh da trời và một màu vàng nhạt. Các lựa chọn khác cho các thiết kế đèn bao gồm các bảng màu hơi đậm hơn với màu xanh lá cây, trắng và màu của cỏ.

 width=

Đây là một thiết kế đèn cỡ lớn được treo ở không gian đọc sách của bạn có tác dụng nâng cao tâm trạng đọc sách.

Nửa dưới của chiếc đèn có hình dạng của giọt nước mắt đã được cắt ngắn để cho phép phân bố ánh sáng xuống dưới, đặc biệt phù hợp với việc thiết kế treo trên các vị trí thấp trong phòng, hoặc ở những không gian không quá rộng lớn.

 width=

Có nhiều sự kết hợp màu sắc để tạo ra ánh sáng khác nhau đến từ loại đèn này mà bạn có thể tùy ý lựa chọn. Ở đây bàn ăn được chiếu sáng ở một vị trí rất thấp theo đúng như chức năng của chiếc đèn.

 width=

Những thiết kế đèn này rất phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong nhà, từ bàn ăn, phòng khách, thư viện, đến phòng ngủ.

 width=

Thêm một chút điểm nhấn trong không gian để phối hợp với chiếc đèn chiếu sáng này là hoàn hảo nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0977.168567

Sieu thi dien may, may giat, dieu hoa...chinh hang